Ludo ปลดหนี้กันง่ายๆ

ในยุคสมัยแบบนี้เงินทองนั้นหายากมาก จะมาหวังรอเงินจากงานประจำอย่างเดียวก็ไม่ได้แล้ว ต้องคิดวิธีการสร้างเงินเพิ่มกันด้วย จะว่าไปเกมพนันสามารถช่วยคุณได้ดีเลยทีเดียว ถ้าหากพูดถึงเกมพนันแล้วนั้นมีมากมายเป็นร้อย ๆ พัน ๆ เกมเลย ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบเลย และยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นไม่จำเป็นต้องไปเล่นตามบ่อนพนัน สามารถเลือกเล่นได้ตามเว็บพนันเลย และในวันนี้ทางผู้เขียนจะมานำเสนอเกมที่สามารถสร้างเงินให้กับผู้เล่นได้เป็นร้อย ๆ พัน ๆ บาทเลย ผู้เล่นสามารถทำความเข้าใจในกติกาและวิธีการเล่นเกมได้แบบไม่ยาก เกมนั้นคือ เกม Ludo ซึ่งเป็นเกมที่มาจากประเทศอินเดีย ที่ชื่อว่า Pachisi ขอบอกเลยว่าเป็นที่เล่นง่าย เหมาะกับคนที่ชอบเล่นเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ที่มีเพื่อนเยอะๆ ประมาณ 4 คน อุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ใช้ก็จะมีแค่ โทรศัพท์มือถือและเน็ตเท่านั้นเอง เห็นรึยังว่าการเล่นเกมออนไลน์ไม่ต้องใช้อะไรมากเลย ขอแค่มีใจที่ชอบความ ท้าทาย แต่ก่อนอื่นเราไปรู้จักวิธีการเล่นเกม Ludo กันก่อนดีกว่า

สำหรับวิธีการเล่นเกม Ludo เหนือสิ่งอื่นใดก่อนการเล่นเกมพนันนั้น ผู้เล่นควรศึกษาเว็บพนันให้ดีเสียก่อน เพราะเนื่องจากช่วงนี้กระแสเว็บปลอมนั้นมีมากเหลือเกิน พวกเว็บปลอมพวกนี้จะทำให้ผู้เล่นเสียเงิน และเสียเวลาด้วย ควรเลือกเว็บพนันที่ได้รับการรับรองเท่านั้น เมื่อผู้เล่นเข้าระบบมาแล้ว จะพบกับกระดานของ Ludo ที่มีลักษณะคล้ายไม้กางเขน โดยมีลักษณะที่มี 4 แขน ซึ่งจะแบ่งเป็นสีๆ แบบชัดเจนโดยจะใช้ผู้เล่น 4 คนตามสีของกระดานเลย ซึ่งแต่ละแขนนั้นจะมี 3 แถว และหนึ่งในนั้นจะตรงกับ 1 ชุดของ 4 Ludo pawns กติกาการเล่นนั้น ผู้เล่นต้องทำการเลือกหมายเลขที่หน้าลูกเต๋ามาก่อนหนึ่งหมายเลข ทำได้โดยการเสี่ยงทายลูกเต๋า เมื่อเสี่ยงทายเสร็จแล้ว ตามจำนวนแต้มที่ได้คุยกันไว้ก่อนเริ่มเล่นเกม จากนั้นเมื่อเสี่ยงทายได้จำนวนเท่าไรแล้ว ผู้เล่นก็เดินเอาตัวเองออกมาจากพื้นที่ ที่เป็นที่วางเกมไว้ และก็ทำการเสี่ยงทายลูกเต๋าและก็เดินหมากไปเรื่อยๆ จนครบรอบ เมื่อผู้เล่นดำเนินเกมจนครบหนึ่งรอบแล้วตัวหมากของผู้เล่นจะต้องกลับมาอยู่ที่จุดเริ่มต้นเท่านั้น ผู้เล่นถึงจะสามารถเดินหมากไปตรงกลางได้ เล่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ เลย หากผู้เล่นคนไหนมีตัวหมากอยู่ตรงกลางครบสี่ตัวก่อน ผู้เล่นคนนั้นก็เอาชัยชนะเกมนี้ไปได้เลย รวมถึงเงินรางวัลที่มหาศาลอีกด้วย

ข้อดีของเกม Ludo นั้นก็มีมากจริงๆนะ อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าสามารถเป็นการหารายได้เสริมได้ หรือที่มากไปกว่านั้นผู้เล่นบางคนเอามาเป็นอาชีพเลย ผู้เล่นบางคนก็เล่นเพื่อการผ่อนคลายความเครียดจากเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้และช่วยในเรื่องของการฝึกสมาธิทำให้จิตใจจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำมากขึ้น ในส่วนของทางเว็บเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความนี้จะสามารถเป็นแนวทางให้กับผู้เล่นมือใหม่ได้เป็นอย่างดี